Tối ngày ngày 2/11/2018 Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc mở tiệc chiêu đãi trọng thị Thủ Tướng Pháp Édouard Philippe tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế do Nhà khách chính phủ - Bộ Ngoại giao phục vụ.


     Buổi chiêu đãi cấp cao diễn ra với sự trang trọng, thịnh tình. Thực đơn chiêu đãi Thủ tướng Pháp được thiết kế với món khai vị: Salát quả bơ tôm hùm, Ram hải sản xứ Huế, Bánh tráng cuốn trứng cá hồi, Tu hài bỏ lò; món súp với tên gọi độc đáo: Dùng hoa của biển; món chính: Cá tuyết sốt kem chanh leo và Sườn cừu nướng pho ma dê; tráng miệng là Bánh phu thê và Trái cây tươi. Thực đơn  phù hợp với ẩm thực Châu Âu nhưng vẫn hòa quyệt món ăn Việt Nam đem đến một buổi chiêu đãi cấp cao trọn vẹn và hài lòng.

Các bài viết khác

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận tin của chúng tôi