Các thành tích:

Từ năm 1954 đến nay, trong hòa bình cũng như khi có chiến tranh, Nhà khách Chính phủ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ các hoạt động lễ tân đối ngoại của Đảng và Nhà nước. Nhà khách đã tổ chức phục vụ đón tiếp, ăn ở, làm việc cho hầu hết các đoàn khách cấp cao của nước ngoài do Tổng Bí thư Đảng, Nguyên thủ quốc gia, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao, người đứng đầu các tổ chức quốc tế và các nhân vật nước ngoài quan trọng khác sang thăm và làm việc ở Việt Nam.

Trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước, liên tục từ năm 1965 - 1977, Nhà khách CP được phong danh hiệu Tổ LĐ XHCN và được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Ngày 19/12/1997 Nhà khách được Thủ tướng tặng bằng khen: Đã có thành tích phục vụ hội nghị cấp cao lần thứ 7 của Các nước có sử dụng tiếng Pháp.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao năm 2004 cho Nhà khách đạt danh hiệu Lao động xuất sắc.

Bằng khen của Bộ trưỏng Bộ ngoại giao cho Nhà khách đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 năm liền: 2002, 2003, 2004.

Ngày 31/3/2005 Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho các cán bộ , nhân viên Nhà khách Chính phủ vì đã có nhiều thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp XD CNXH & Bảo vệ Tổ quốc,

Từ năm 2003 đến 2009 Nhà khách liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Năm 2005 và 2009 được nhận bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao.

Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2010 cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 - 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng  Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao năm 2009 cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc phục vụ Hội nghị Ngoại giao 26

Năm 2010, Nhà khách Chính phủ được tặng bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc phục vụ Năm Chủ tịch ASEAN 2010.

Cờ thi đua của Bộ Ngoại giao năm 2011.

Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao năm 2012 cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc phục vụ Hội nghị Ngoại giao 27 và Hội nghị Ngoại vụ 16.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị đã có thành tích trong công tác từ năm 2010 - 2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng  Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cho đơn vị đã có thành tích phối hợp công tác với Văn phòng Chủ tịch nước năm 2017.

Thành tựu của Nhà khách Chính phủ là kết quả của sự phấn đấu không ngừng từ qua các thế hệ lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên. Sự đoàn kết và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao được ghi sâu vào từng cá nhân của đơn vị. Trong mỗi hoạt động được giao đều có sự tìm hiểu, kiểm tra, phân tích và thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản. Thành tích của Nhà khách Chính phủ đã được các Lãnh đạo cấp cao ghi nhận, khen ngợi; tạo được uy tín lớn với các cơ quan, bộ ngành khác và được Đại sứ quán các nước thường xuyên mời tham gia tổ chức quảng bá ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG NĂM 2018

Ngày 17/12/2018, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 3636/QĐ-BNG về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 07 tập thể  có thành tích trong tổ chức thành công Hội nghị Ngoại giao 30 và Hội nghị Ngoại vụ 19. Nhà khách Chính phủ - Bộ Ngoại giao vinh dự là một trong  07 tập thể được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Năm 2018, Nhà khách Chính phủ được Bộ Ngoại giao bình xét là tập thể lao động xuất sắc.

Đây là một sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác phục vụ các hoạt động chính trị đối nội và đối ngoại của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Nhà khách Chính phủ 12 Ngô Quyền trong năm 2018.

THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG NĂM 2019

Hội nghị Thượng đỉnh Triều Tiên - Hoa Kỳ diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 27&28/2/2019. Đây là Hội nghị mang tính chất lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Triều Tiên và Hoa Kỳ được cả thế giới quan tâm.

Với tính chất quan trọng của Hội nghị, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Nhà khách Chính phủ đã quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất từ công tác chuẩn bị đến công tác phục vụ các hoạt động bên lề Hội nghị.

Ngày 19/8/2019, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh  đã ký Quyết định số 2509/QĐ-BNG tặng Bằng khen cho Nhà khách Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Triều Tiên - Hoa Kỳ lần thứ 2 và đón Chủ tịch Triều Tiên, Tổng thống Hoa Kỳ. Đây là thành tích xứng đáng dành cho tập thể cán bộ nhân viên và Lãnh đạo Nhà khách Chính phủ - Bộ Ngoại giao.

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận tin của chúng tôi