Chủ tịch nước Trần Đại Quang chiêu đãi Tổng thống Ai-len ngày 07/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế.

Tối 7/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội), Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân đã mở tiệc chiêu đãi trọng thể Tổng thống Michael D. Higgins và Phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Ai-len.

Thực đơn Nhà khách Chính phủ phục vụ đoàn bao gồm:

Khai vị: Cà chua nhồi sò điệp trứng tôm; Bánh tráng bao cá thác lác; Cải xanh cuốn bún bò rau thơm; Tu hài nướng phoma.

Súp: Dùng bào ngư tuyết nhĩ.

Món chính: Hải sản ba miền nướng sốt trà xanh; Kiều mạch nấu nước dùng.

Gan ngỗng áp chảo sốt dấm đen; Bánh mỳ nướng bơ tỏi, Dứa thơm bỏ lò.

Dessert: Quả tươi, bánh ngọt, trà, cà phê.

Đây là thực đơn pha trộn giữa phong cách ẩm thực Châu âu và Việt mang lại cảm giác gần gũi với vị khách đến từ Bắc Âu mà vẫn thưởng thức được món ăn Việt Nam (Bánh tráng bao cá thác lác, Cải xanh cuốn bún bò rau thơm).


Các bài viết khác

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận tin của chúng tôi