CÀ PHÊ YLANG - GARDENISTA

            


Đi vào hoạt động đầu năm 2018, Cà phê YLANG - GARDENISTA thuộc Nhà khách Chính phủ đã thu hút khá đông khách từ khách du lịch, nhân viên văn phòng và giới trẻ Hà Thành.

Điểm đặc biệt của quán là không gian xanh, gần gũi thiên nhiên với 4 mặt đều là cây xanh, mặt Lê Thạch hướng ra vườn hoa Lý Thái Tổ, các mặt còn lại là sân vườn, suối cá, phong lan treo trên cây. Bên trong quán tràn ngập các tiểu cảnh nhỏ và cây xanh, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi ngồi thưởng thức cà phê và ăn nhẹ. Đây là không gian lý tưởng để bạn gặp gỡ, tụ họp, tổ chức sinh nhật, hay giải lao vào buổi trưa của dân văn phòng. Khu tầng hai của quán Ylang là không gian mở với những chiếc ô và ánh đèn lung linh về đêm.

Nhân viên quán là những bạn trẻ năng động, tận tình chu đáo. Ngoài các loại trái cây pha chế, cà phê đặc sắc, quán còn phục vụ cả sáng như món Phở bò, mỳ Ý, cá hồi, bò bít tết, khoai tây chiên,..

Nhà hàng có bãi đỗ xe rộng rãi an toàn có cả cho những xe ô tô 29 đến 45 chỗ đáp đứng như cầu của thực khách vào các dịp có sự kiện, tiệc tùng. 

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận tin của chúng tôi